Sân bay Nội Bài đón tiếp khách thứ 12 triệu

Theo nhận xét của lãnh đạo hàng không tại sân bay Nội Bài thì trong năm nay sân bay có thể hoàn thành chỉ tiêu đề ra là sẽ tiếp đón 12,7 triệu lượt hành khách.

 

Nhưng bên cạnh đó lại lo lắng cho tình trạng quá tải sẽ xảy ra. hy vọng sân bay Nội Bài sẽ hoàn thành chỉ tiêu đặt ra và khắc phục được tình trạng quá tải một cách hợp lý.

 
Hôm qua, sân bay Nội Bài đã đón tiếp vị khách lần thứ 12 triệu đặt chân xuống sân bay vào hồi 9h10 phút. Đây được xem là sự kiện quan trọng và là con số kỷ lục về số lượng du khách đặt chân đến Nội Bài trong một năm. Hành khách đặc biệt may mắn thứ 12 triệu này là ông Phạm Ngọc Dũng được mọi người tại sân bay đón tiếp nồng nhiệt khiến mọi người trên chuyến bay cùng ông hết sức bất ngờ trước sự kiện này.

 


 
Chúng tôi xin chia sẻ thêm. Trước đó thì lãnh đạo tại sân bay Nội Bài đặt ra mục tiêu sẽ đón tiếp 12,7 triệu lượt du khách trong năm nay. Từ giờ cho đến hết năm còn ít thời gian nữa nhưng nhiều khả năng thì sân bay Nội Bài sẽ hoàn thành được kế hoạch đã đặt ra. Vì càng gần hết năm thì lượng du khách càng đông.

 
Các vị lãnh đạo sân bay cũng cho biết thêm, việc đón tiếp gần 13 triệu lượt du khách một năm vượt xa công suất thiết kế chỉ 6 triệu của sân bay quốc tế Nội Bài. Để khắc phục tình trạng quá tải có thể xảy ra lãnh đạo sân bay dự kiến sẽ đưa thêm phần T1 mở rộng vào hoạt động. Phần T1 này có sức chứa khoảng 3 triệu khách mỗi năm. Đây là dấu hiệu đáng mừng đối với ngành hàng không Việt Nam.

 

Chúng tôi sẽ cập nhật lượng khách tới sân bay Nội Bài trong thời gian cuối năm nay tới các bạn quan tâm.

Comments

comments