Những ám ảnh tại sân bay

Khi đi máy bay có thể bạn sẽ gặp phải hàng loạt sự cố như máy bay hủy chuyến, chậm giờ, người ngồi chắn lối đi lại trên băng chuyền … khiến bạn cảm thấy khó chịu mà không du khách nào muốn phải trải qua.

 

Đây là điều mà chúng tôi ghi nhận được tại sân bay.

 

Với nhiều sân bay tại các nước trên thế giới thì nhà quản lý đã xây dựng hẳn một băng chuyền giành cho người đi bộ để hành khách đỡ vất vả trong việc mang xách hành lý lên máy bay. Nhưng cũng không ít hành khách cũng đã có những hành động không đẹp như đứng dàn hàng ngang chắn lối đi lại để trò chuyện gây ảnh hưởng tới việc đi lại của người xung quanh.

 


Chúng tôi cũng thấy việc chờ đợi để lấy hành lý cũng là một trong nỗi ám ảnh của hành khách khi đi máy bay. Mỗi khi lấy đồ thì họ phải mất khá nhiều thời gian vì phải chờ đợi. Vì thế cho nên với những chuyến đi ngắn ngày thì hành khách nên mang hành lý nhỏ gọn ít đồ đạc để tiện trong việc quản lý thời gian cho hợp lý.

 

Chỗ ngồi để chờ máy bay cũng làm cho nhiều hành khách cảm thấy hông thoải mái. Với một số lượng khách hàng lớn tập trung tại sân bay để chờ người đến và người đi thì cũng đã chiếm một diện tích khá lớn tại phòng chờ. Việc mà hành khách không có chỗ ngồi là việc bình thường vẫn hay xảy ra tại sân bay. Có nhiều người còn dùng ghế để sử dụng vào việc để hành lý của mình nó cũng đã vô tình chiếm đi một số chỗ ngồi của các khách hàng khác. Việc làm này cũng gây mất thiện cảm đối với hành khách.

 

Bên cạnh đó là việc nhiều cửa hàng đã miễn thuế mà vẫn có giá bán đắt hơn bên ngoài. Lại thêm việc trẻ con khóc hay la hét thậm chí là chúng còn tự tiện nghịch hành lý của mình khi đang chờ đợi gây cảm giác phiền toái.

Thời gian chờ đợi quá lâu khi đã làm xong thủ tục thì mọi người có thể vẫn phải ngồi chờ hơn cả tiếng đồng hồ để lên máy bay. Đặc biệt là mỗi khi máy bay bị hủy chuyến hay lùi lịch là nỗi kinh hoàng mà không khách hàng nào muốn gặp phải.

 

Comments

comments