Mất ngủ khi đi du lịch

Có lẽ đây là vấn đề nan giải mà bất cứ ai đi du lịch cũng gặp phải, lý do cũng rất nhiều. Ví dụ như khó ngủ do không quen giường, lo lắng đủ thứ, ruồi muỗi, an ninh tại nơi mình đang ở . Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn một vài phương pháp để giải quyết vấn đề này.

mat ngu

Cảm giác bất an, lo lắng luôn tươi cười đến bên bạn mỗi khi bước ra khỏi nhà. Nhưng vấn đề của bạn đâu có khó giải quyết, hãy nhìn xung quanh bạn xem, nơi bạn tới là những điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Nếu chất lượng phòng nghỉ là vấn đề của bạn, hãy tự mình đi kiếm nhà nghỉ và xem phòng tận nơi. Nếu có điều kiện kinh tế, thì các khách sạn 3 sao trở lên là lựa chọn sáng suốt nhất
Ngủ cùng phòng cùng những người thân quen
Trong mỗi chuyến đi đông người, đôi khi bạn sẽ có những người bạn mới đồng hành. Nhưng nếu gặp phải trường hợp bạn ngủ cùng với một người bạn lạ mới quen. Chắc chắn bạn sẽ không an tâm ngủ ngon mà cứ ngồi đếm cừu suốt đêm. Tốt nhất là hãy ngủ cùng phòng với những người bạn thân, dù có đông người 1 phòng nhưng vừa thoải mái vừa có thể cùng nhau trò chuyện trên trời dưới biển.
Kiểm tra, sắp xếp lại đồ đạc

-overstuffed suitcase

Trước khi đắp chăn đi ngủ, việc cực kì quan trọng mà bạn phải làm đó là để đồ đạc tránh xa cửa sổ, kiểm tra lại chốt cửa. Nhớ đừng để đồ dưới gối vì sáng dậy bạn sẽ hay quên. Tốt nhất là để cạnh đầu giường hoặc chiếc bạn cạnh giường.
Một bản nhạc sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn
Đúng vậy, một bản piano hay violon, hoặc giao hưởng không lời sẽ là liều thuốc hữu hiệu cho bạn mỗi khi mất ngủ. Nhưng nhớ mang theo tai nghe nhé.

Comments

comments

Tags: