Làm thế nào để có một chuyến bay thoải mái và không bị say

Có nhiều người thường bị say khi đi ô tô chính vì vậy việc say khi đi máy bay cũng là điều hiển nhiên. Có thể là do tâm lý sợ khi đi với tốc độ nhanh hoặc do thể trạng mà có tình trạng này.

comfortable-flight-tips

Trước khi lên máy bay bạn vẫn đi ô tô hay taxi để ra sân bay, vì vậy lúc này cũng cần chuyến đi thoải mái để không bị say trước khi máy bay cất cánh. Nếu bạn bị say khi đi máy bay có thể tham khảo một số cách sau:

Một tách trà gừng: Trà gừng làm ấm cơ thể, rất tốt cho việc chống buồn nôn. Trước khi lên máy bay bạn nên nhâm nhi một tách trà gừng rất là tốt. Để yên tâm hơn có thể pha thêm tách nữa mang theo lên máy bay. Gừng khô để gậm khi thấy buồn nôn cũng chữa rất tốt cho triệu chứng buồn nôn này.

Dầu bạc hà: Dầu này đánh tan triệu chứng say gió, cảm lạnh và nôn mửa. Nếu luôn có chút dầu bạc hà bên mình sẽ cảm thấy yên tâm hơn cho chuyến bay, nếu say có thể sư dụng. bạn cũng có thể ngậm kẹo bạc hà.

Vị trí ngồi gần cửa sổ: Gần cửa sổ và nhìn ra ngoài sẽ cho bạn cảm giác thư thái, điềm tĩnh. Bạn cũng không nên ngồi gần người say vì như vậy bạn sẽ sợ và có cảm giác say.

Đá vụn mát: Trên máy bay có sẵn đá. Xin chút đá uống để pha loãng các axit trong dạ dày là tác nhân gây cho bạn cảm giác buồn nôn.

Bữa ăn có thịt và phomat trước khi bay: Thịt và phomat trước khi bay rất tốt cho cơ thể, bạn không nên ăn những thức phẩm có đường vì nó sẽ tăng lượng axit trong dạ dày khiến bạn có cảm giác buồn nôn nhanh hơn.

Đó là những cách đơn giản giúp bạn có chuyến đi thoải mái nhất đã được tập hợp. Hi vọng sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn.

Comments

comments

Tags: