Cách sắp xếp đồ đạc khoa học trong vali khi đi máy bay

Khi lên máy bay bạn thường có rất nhiều đồ muốn mang theo, đặc biệt khi đi chơi hay đi công tác muốn mua đồ về tặng cho người thân vậy nên số lượng đồ bạn mang theo là rất nhiều.

Trong khi đó theo quy định thì hành khách đi máy bay chỉ được mang theo một lượng đồ nhất định chứ không hề thoải mái. Nếu phải vứt lại số đồ đó thì quả là đáng tiếc, mà phải trả thêm phí cho số đồ đó thì vô cùng đắt đỏ. Vậy nên bạn cần biết một số mẹo vặt sắp xếp đồ sao cho đồ đạc được mang theo hết mà không phải trả khoản phí nào.

 

hanh-ly-ki-gui-khi-di-may-bay

 

– Gài đồ lên người: Đây là cách rất hữu dụng vì không có giới hạn cho cân nặng của một người. Và nếu bạn mặc một chiếc áo nhiều túi thì có thể để được rất nhiều đồ nhỏ như mỹ phẩm, đồ trẻ em… Đồ mỹ phẩm tuy nhỏ, nếu có thể cài lên người đồ mỹ phẩm này thì bạn sẽ giảm tải được kha khá cân nặng cho vali hành lý của mình. Thêm một mẹo nhỏ nữa là những phụ kiện kèm theo quần áo nếu như bạn biết phối hợp đồ thì cũng sẽ giúp giảm tải được trọng lượng.

 

– Đeo đồ lên trên vai: Hiện này có một dạng túi được thiết kế nhỏ gọn để bạn có thể đựng đồ rồi đeo lên trên lưng. Có thể giải quyết được một lượng khá đồ đạc nhờ cách này.

 

– Mua hàng khi tới nơi du lịch bằng hình thức trực tuyến: Bạn cũng có thể đặt mua những hàng như khăn mặt, đồ của trẻ em… rồi yêu cầu vận chuyển hàng tới khách sạn hay nhà nghỉ mà bạn thuê. Như vậy những đồ cần thiết khi đi du lịch đã được giải quyết.

 

– Xếp đồ gọn trong vali: Quần áo và đồ dùng xếp gọn gàng thì tất nhiên sẽ có thêm diện tích để được nhiều đồ hơn. Những chiếc áo hay quần của bạn có thể gấp dọc làm 3 rồi cuộn lại, như vậy vừa có thể để được nhiều đồ hơn mà quần áo lại không bị nhăn.

 

– Thuê đồ cồng kềnh khi đi du lịch: một mẹo khác là bạn có thể thuê các đồ cồng kềnh như xe đẩy, giường trẻ em… đó đều là những đồ mà không phải khi nào đi du lịch bạn cũng có thể mang theo.

 

Những mẹo hay trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có chuyến đi như ý muốn. Chúng tôi sẽ tìm thêm nhiều thông tin bổ ích hơn để giúp ích cho chuyến đi của bạn.

 

Nguồn: Internet

Comments

comments

Tags: